Home QUÀ HANDMADE TẶNG BẠN TRAI Những món quà tự làm tặng bạn trai – Cơm hộp tình yêu

Những món quà tự làm tặng bạn trai – Cơm hộp tình yêu

by admin
Những món quà tự làm tặng bạn trai – Cơm hộp tình yêu

Những món quà tự làm tặng bạn trai

Những món quà tự làm tặng bạn trai – Cơm hộp tình yêu

Trong số những món quà tự làm tặng bạn trai, cơm hộp là món thực tế nhất. Vừa thể hiện tính đảm đang, khéo léo và sáng tạo của mình. Vừa ghi điểm mình trong mắt đồng nghiệp, bạn bè của chàng nữa. Nào, hãy bắt tay và dồn hết tâm huyết vào làm thôi.

Cơm hộp tình yêu – Những món quà tự làm tặng bạn trai độc đáo

Cơm hộp Bento được xuất xứ từ Nhật Bản. Ban đầu, các bà mẹ làm cho con cái của mình đem đến trường học để ăn trưa. Nếu bạn hay đọc truyện tranh Nhật về chủ đề học đường thì hay thấy loại cơm này.

Những món quà tự làm tặng bạn trai

Trải qua thời gian, cơm bento được biến hóa nhiều hơn với cách trang trí sao cho vừa bắt mắt vừa dinh dưỡng. Và khi đến Việt Nam, cơm bento đã trở thành cơn sốt “không hề nhẹ”. Vốn dĩ cơm là món quen thuộc của người Việt, giờ lại thỏa trí tưởng tượng, sáng tạo với các món quen thuộc thì thử hỏi ai lại không thích nhỉ.

Cách tốt nhất để ra đời những món quà tự làm tặng bạn trai như cơm bento này là phải tham khảo thật nhiều hình ảnh trên mạng. Vì không có công thức chuẩn cho từng hộp cơm. Trứng, hành, ngò, cà chua,… có quá nhiều hình thể để biến hóa, chỉ cần đặt khác vị trí là có thể ra hình dáng khác nhau rồi.Những món quà tự làm tặng bạn trai

Một lưu ý là trước khi bắt tay vào thử nghiệm thì bạn đã có trong tay hộp cơm sẵn rồi. Bạn biết không, từng loại hộp khác nhau như hình dáng, màu sắc lại có thể làm cho hộp cơm bento của bạn mang hình thái khác đi rồi đấy. Nhớ là mua hộp rồi mới làm cơm, đừng làm ngược lại vì sẽ tốn thời gian của bạn đấy.

Nếu bạn là người nấu ngon. Tốt thôi, thịt bò xào, cá hấp,… hay tất tần tật thứ gì là món ruột của mình, bạn hãy mạnh dạn cho vào. Còn nếu bạn chỉ “thường thường bậc trung” thì trứng chiên, thịt luộc cũng là quá đủ rồi, hãy lo chăm chút hình dáng thôi.

Những món quà tự làm tặng bạn trai

Và cũng đừng tập trung quá nhiều vào hình thức bên ngoài, bạn cũng nên để ý tới món ăn nữa. Sao cho chúng ngon, đủ chất và hợp khẩu vị với người yêu mình. Như thế mới là món quà tặng người yêu thật chất đúng không?

Với tình trạng cơm trưa ở ngoài vừa đắt đỏ vừa không hợp vệ sinh thì cơm bento có thể là món quà rất tuyệt vời đấy. Cảnh báo bạn nên suy nghĩ trước khi tặng món quà này, bởi không chừng chàng sẽ đặt hàng thêm cho ngày mai nữa đó nha. Ahihi.Những món quà tự làm tặng bạn trai

0 comment

You may also like

Gọi HOTLINE