Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đơn giản tại nhà

cach-lam-cay-thong-bang-day-kim-tuyen

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đơn giản tại nhà

Cây thông noel là biểu tượng cho sự sống mạnh mẽ, mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc. Cây thông là thứ không thể thiếu trong ngày lễ giáng sinh.

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với với hình ảnh cây thông to được trang trí đặc sắc. Nhưng bạn lại muốn làm cây thông noel nhỏ, đáng yêu tặng mọi người.

Vậy, hãy cùng xem hướng dẫn cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến ngay tại đây nhé.

Tại sao bạn nên học cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến

Bạn nên biết cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến để bạn có thể thực hiện dành tặng mọi người. Vì:

Thứ nhất, Cây thông noel với ý nghĩa của sự trường tồn mang lại nhiều may mắn cho mọi người. Bạn có thể tặng cho bạn bè, mọi người những cây thông noel vào dịp giáng sinh này để gửi gắm những tình cảm của mình dành cho mọi người. Cầu mong may mắn, bình an đến với mọi người

Thứ hai, những cây thông noel được để trong nhà hay ngoài trời đều là những cây thông to, được bạn cùng gia đình trang trí thật cầu kỳ và lộng lẫy để chào đón giáng sinh.

Đó là những dây kim tuyến, những quả cầu tuyết, những món quà giáng sinh hay thiệp giáng sinh để làm nổi bật cây thông noel.

Bạn muốn dành tặng cây thông noel cho mọi người, nhưng để có một cây thông noel được trang trí như vừa nói, bạn cần một khoản tiền rất lớn để làm điều đó.

Đó chính là lý do, bạn nên học cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đơn giản vừa có thể dùng để trang trí nhà mình vừa có thể dành tặng cho nhiều người bạn yêu quý.

Thứ ba, bạn muốn những cây thông nhỏ đáng yêu, dùng để đặt trên bàn học, giá sách để trang trí tạo không gian giáng sinh.

Xem thêm 33 cách tự làm quà tặng bạn trai dành cho sinh viên chỉ với 200K

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến đơn giản

cach-lam-cay-thong-bang-day-kim-tuyen
Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến dưới đây rất đơn giản và bạn chỉ mất 30 phút để hoàn thiện cây thông noel này.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu phục vụ quá trình làm cây thông noel của mình. Bao gồm:

+ Các loại dây kim tuyến khác nhau (bao gồm xanh lá, kim tuyến và đỏ)

+ Một miếng xốp đã được cắt hình chóp (Cái này bạn có thể chịu khó làm hoặc muốn tiết kiệm thời gian có thể mua ở các hiệu sách, sẽ có bán).

+ Các dụng cụ như ghim, keo, kéo, nơ trang trí cho cây thông.

+ Một miếng hay nhiều miếng vải dạ màu xanh lá (Cái này tùy thuộc số lượng cây thông noel bạn muốn làm từ dây kim tuyến).

Thứ hai, cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến

Bạn chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản dưới đây là có thể hoàn thiện một cây thông noel bằng dây kim tuyến:

+ Bước đầu tiên: Sử dụng miếng xốp đã được cắt và tạo thành hình chóp (nếu bạn không mua được miếng xốp hình chóp ở hiệu sách. Thì có thể tham khảo nhanh cách làm miếng xốp hình chóp ở đây: bạn chỉ cần mua miếng xốp hình vuông, về cắt thành hình chóp là được) để dán miếng vải dạ hình tròn đã được cắt từ miếng vải dạ màu xanh lá vào đáy của miếng xốp hình chóp.

Lưu ý: hình tròn này được cắt bằng độ rộng của đáy hình tròn. Dùng keo để dán vào đáy miếng xốp.

+ Bước thứ 2: Bạn dùng các loại dây kim tuyến đã chuẩn bị cắt thành những đoạn bằng nhau. Những đoạn này sẽ được tạo hình thành lá của cây thông noel.

Bạn nên cắt dây kim tuyến màu xanh lá và đỏ, để xen kẽ, như thế cây thông của bạn sẽ đẹp mắt hơn.

+ Bước thứ 3: Các đoạn dây kim tuyến được bạn cắt, chỉ cần gập đôi lại và cố định các lá của cây thông noel bằng ghim.

+ Bước thứ 4: Dùng các lá cây thông noel ghim lên thân của miếng xốp hình chóp.

Lưu ý. Bạn nên thực hiện ghim các lá thông từ dưới đáy lên nhé. Nhớ xen kẽ dây kim tuyến đỏ và xanh. Mỗi hàng một màu

+Bước 5: Bạn muốn cây thông noel thêm đặc sắc, thì dùng dây kim tuyến, cắt thành mấy đoạn, và xoắn theo hình xoắn ốc (bạn có thể dùng bút chì và cuốn dây kim tuyến lên, sẽ giúp bạn có hình xoắn ốc). Dùng dây kim tuyến này dán thật chặt vào chiếc nơ bạn đã chuẩn bị. Bạn chỉ cần gắn chiếc nơ ấy lên đỉnh của cây thông noel nữa là xong.

Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến thật đơn giản phải không các bạn? Chỉ cần hoàn tất bước thứ 5 xong, là bạn đã có ngay một cây thông noel bằng dây kim tuyến.

Xem thêm ví da khắc tên – những câu chuyện thật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*